48.450₫ 95.000₫ ĐẾN NƠI BÁN
Best seller

[Hướng dẫn]Các loại núm ty avent theo tuổi bé

5

Khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình thường làm trẻ khó chịu quấy khóc do núm vú của bình và mẹ khác nhau. Trẻ thường gào khóc dữ dội bỏ uống sữa dẫn tới giảm cân bị ốm.

Thật may khi có núm ty avent natural mô phỏng ty mẹ một cách tự nhiên giống như thật. Tuy nhiên nhiều mẹ vẫn chưa biết chọn núm ty như thế nào để phù hợp với độ tuổi của con. Các mẹ hãy đọc bài dưới đây giúp bạn chọn đúng các loại núm ty avent theo độ tuổi của từng bé

[Mã MKBCLUCKY giảm 8% đơn 400K] Núm Ty Avent Natural [ Mô Phỏng Ty Mẹ Tự Nhiên -hàng chính hãng]

48.450 95.000 in stock
Last update was on: 30/04/2021 2:36 chiều

Núm Avent Natural được làm chất liệu silicon siêu mềm kết hợp thiết kế mô phỏng theo hình dáng tự nhiên của ty mẹ giúp trẻ tập bú bình thoải mái nhất.

Núm ty Avent Natural là gì?

Núm ty philips avent được làm từ nhự silicone không độc hại rất mền mại không gây hại cho đầu lưỡi còn non nớt của bé. Núm ty avent được mô phỏng theo tỷ lệ 1:1 với ty thực của mẹ.

Thiết kế hình xoắn ốc bên trong sẽ giúp bé bú bình một cách thoải mái nhất không lo bị đầy hơi , chống sặc hiệu quả không khí sẽ đẩy vào trong bình chứ không vào bụng bé.

Các lỗ trên đầu núm được thiết kế chuẩn phù hợp cho từng độ tuổi của bé. Tốc độ chảy được chia làm 8 cấp độ theo từng giai đoạn tuổi của trẻ. Giúp bé bú bình không bị sặc, kích thích ăn ngon miện hơn.

back to menu ↑

Các loại núm ty avent

1 . Núm ty avent natural số 0

 Có thể được dùng cho trẻ từ 1 ngày tuổi trở lên và khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Tốc độ chảy của núm số 0 là thấp nhất, đầu ty mềm mại nhất cho bé sơ sinh

2 . Núm ty avent natural số 1

Có thể dùng cho trẻ 0 tháng tuổi trở lên. Lý tưởng cho trẻ sơ sinh và trẻ bú sữa mẹ ở mọi tháng tuổi. Nếu lực hút của bé mạnh bạn nên cân nhắc đổi từ núm số 0 qua số núm số 1.

3. Núm ty avent natural số 2

 Được khuyến khích dùng cho trẻ đang bú sữa mẹ và bú bình từ 1 tháng tuổi trở lên. Dòng chảy chậm từ từ

4. Núm ty avent natural số 3

Khuyên dùng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên. Dòng chảy trung bình hơn phù hợp với bé ăn tốt

5. Núm ty avent natural số 4

Được khuyên dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Núm vú có đầu ty bằng silicon không biến dạng khi cắn. Núm vú này thích hợp cho trẻ bú bình

6. Núm ty avent natural số 5

Yêu tiên dùng cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên. Núm vú có đầu ty bằng silicon không biến dạng khi cắn. Núm vú này thích hợp cho trẻ đang lớn

7. Núm ty avent natural số 6

(có đánh dấu I, II và III trên núm vú) được khuyên dùng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên. Núm vú này có một rãnh cắt bên trong để có thể điều chỉnh tốc độ chảy. Tốc độ chảy có thể thay đổi bằng cách xoay bình sữa để chỉnh các dấu I, II hoặc III trên núm vú thẳng với mũi trẻ.

8. Núm ty avent natural số 7

có ghi chữ Y trên núm vú được khuyên dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Núm vú này có một khe hình chữ Y để thức ăn đặc chảy qua.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn có thể tham khảo mua thêm bình sữa avent natural núm xoắn. Bình sữa Avent làm từ nhựa PP cao cấp không chứa BPA độc hại, có độ bền cao và tuyệt đối đảm bảo an toàn sức khỏe của bé.
9.5

Bình Sữa Avent Natural Best Values

bình sữa avent natural núm xoắn 125ml/260ml/330ml
₫179.000đ230.000 Đến nơi bán
Miễn Phí Vận Chuyển khi đơn đạt giá trị tối thiểu
back to menu ↑

Thời điểm nên đổi size núm cho bé

Nên đổi size núm cho bé khi con của bạn thấy khó chịu khi bú. Bé mút mạnh nhả ra rồi khóc sau đó lại tiếu tục mút mạnh rồi khóc hơn nhiều hơn. Hoặc bé mất 20 đến 30 phút mới hút xong 1 bình sữa lúc này là do tốc độ chảy quá chậm. Bạn nên chuyển qua núm vú size lớn hơn.

Nếu đang bú bình trẻ phải nhả núm vú ra để ọc sữa, sữa rỉ ra miệng môi và mũi lúc này có thể là do tốc đọ chảy quá nhanh bạn cần đổi lại núm vú tiêu chuẩn nhỏ hơn cho bé.

back to menu ↑

Kết Luận

Núm ty Avent mô phỏng tự nhiên là một sản phẩm rất phù hợp cho một số hoàn cảnh bất khả kháng như mẹ bỉm sữa bận công việc , không thể trực tiếp cho con bú đúng giờ. Có thể vắt sữa ra bình để uống sau. Hoặc một số mẹ khi mới sinh chưa có sữa ngay bé phải tập uống bình.

Các loại núm ty avent là một sản phẩm tuyệt vời giúp các mẹ bớt mệt nhọc khi cho bé tập bú bình bởi tính năng mô phỏng bầu vú mẹ. Các bé sẽ thoải mái ty bình mà không bị sặc hoặc đầy hơi nôn chớ.

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

      Leave a reply

      Tốt Lại Rẻ