Đồ Dùng Cho Bé

Top 8+ Loại Núm Ty Avent Theo Tuổi Bé Mà Các Mẹ Cần Biết [2021]

Khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình thường làm trẻ khó chịu quấy khóc do núm vú của bình và mẹ khác nhau. Trẻ thường gào khóc dữ dội bỏ uống sữa dẫn tới giảm cân bị ốm. Thật may khi có núm ty avent natural mô phỏng ty mẹ một cách tự nhiên giống như thật. Tuy nhiên nhiều mẹ vẫn chưa biết chọn núm ty như thế nào để phù hợp với độ tuổi của con. Các mẹ hãy đọc bài dưới đây giúp bạn chọn đúng các loại núm theo độ tuổi của từng bé

Núm ty Avent Natural là gì?

Núm ty philips avent được làm từ nhự silicone không độc hại rất mền mại không gây hại cho đầu lưỡi còn non nớt của bé. Núm ty avent được mô phỏng theo tỷ lệ 1:1 với ty thực của mẹ.

Thiết kế hình xoắn ốc bên trong sẽ giúp bé bú bình một cách thoải mái nhất không lo bị đầy hơi , chống sặc hiệu quả không khí sẽ đẩy vào trong bình chứ không vào bụng bé.

núm ty Avent
Núm ty Avent Natural

Các lỗ trên đầu núm được thiết kế chuẩn phù hợp cho từng độ tuổi của bé. Tốc độ chảy được chia làm 8 cấp độ theo từng giai đoạn tuổi của trẻ. Giúp bé bú bình không bị sặc, kích thích ăn ngon miện hơn.

Xem thêm >>> Cọ rửa bình sữa silicon loại nào tốt nhất 2021

Các loại núm ty Avent phổ biến hiện nay

1. Núm ty avent natural số 0

 Có thể được dùng cho trẻ từ 1 ngày tuổi trở lên và khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Tốc độ chảy của núm số 0 là thấp nhất, đầu ty mềm mại nhất cho bé sơ sinh

2. Núm ty avent natural số 1

Có thể dùng cho trẻ 0 tháng tuổi trở lên. Lý tưởng cho trẻ sơ sinh và trẻ bú sữa mẹ ở mọi tháng tuổi. Nếu lực hút của bé mạnh bạn nên cân nhắc đổi từ núm số 0 qua số núm số 1.

3. Núm ty avent natural số 2

 Được khuyến khích dùng cho trẻ đang bú sữa mẹ và bú bình từ 1 tháng tuổi trở lên. Dòng chảy chậm từ từ

4. Núm ty avent natural số 3

Khuyên dùng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên. Dòng chảy trung bình hơn phù hợp với bé ăn tốt.

núm ty Avent
Danh sách các loại núm ti Avent cho bé.

5. Núm ty avent natural số 4

Được khuyên dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Núm vú có đầu ty bằng silicon không biến dạng khi cắn. Núm vú này thích hợp cho trẻ bú bình

6. Núm ty avent natural số 5

Yêu tiên dùng cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên. Núm vú có đầu ty bằng silicon không biến dạng khi cắn. Núm vú này thích hợp cho trẻ đang lớn

7. Núm ty avent natural số 6

(có đánh dấu I, II và III trên núm vú) được khuyên dùng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên. Núm vú này có một rãnh cắt bên trong để có thể điều chỉnh tốc độ chảy. Tốc độ chảy có thể thay đổi bằng cách xoay bình sữa để chỉnh các dấu I, II hoặc III trên núm vú thẳng với mũi trẻ.

8. Núm ty avent natural số 7

có ghi chữ Y trên núm vú được khuyên dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Núm vú này có một khe hình chữ Y để thức ăn đặc chảy qua.

Xem thêm >>> Top 5 Váng sữa cho bé 4 tháng tuổi nên mua này các mẹ

Thời điểm nên đổi size núm cho bé

Nên đổi size núm cho bé khi con của bạn thấy khó chịu khi bú. Bé mút mạnh nhả ra rồi khóc sau đó lại tiếu tục mút mạnh rồi khóc hơn nhiều hơn. Hoặc bé mất 20 đến 30 phút mới hút xong 1 bình sữa lúc này là do tốc độ chảy quá chậm. Bạn nên chuyển qua núm vú size lớn hơn.

núm ty Avent
Thời điểm nên đuổi núm ti cho bé.

 

Nếu đang bú bình trẻ phải nhả núm vú ra để ọc sữa, sữa rỉ ra miệng môi và mũi lúc này có thể là do tốc đọ chảy quá nhanh bạn cần đổi lại núm vú tiêu chuẩn nhỏ hơn cho bé.

Kết Luận

Núm ty Avent mô phỏng tự nhiên là một sản phẩm rất phù hợp cho một số hoàn cảnh bất khả kháng như mẹ bỉm sữa bận công việc , không thể trực tiếp cho con bú đúng giờ. Có thể vắt sữa ra bình để uống sau. Hoặc một số mẹ khi mới sinh chưa có sữa ngay bé phải tập uống bình.

Các loại núm là một sản phẩm tuyệt vời giúp các mẹ bớt mệt nhọc khi cho bé tập bú bình bởi tính năng mô phỏng bầu vú mẹ. Các bé sẽ thoải mái ty bình mà không bị sặc hoặc đầy hơi nôn chớ. Nhớ like và share để ủng hộ Totlaire.com ra nhiều bài viết chất lượng nữa nhé

Traclyho

Mình sẽ không trả tiền cho những điều vô ích. Không mua những sản phẩm không tốt. Vì vậy mình chuyên REVIEWS các sản phẩm tốt nhất gửi đến các bạn. Giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất. Trải nghiệm tốt của bạn khi mua hàng là động lực của mình.  Các bạn có thể xem các chuyên mục mà cô đang viết bài tại totlaire.com như : TONER  , NƯỚC TẨY TRANG ,  DẦU GỘI  , KEM MỸ PHẨM

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button