Đồ Dùng Cho Bé

[Mách bạn] Top 3 Quây Cũi Kiêm Nhà Bóng Cho Bé Tốt Nhất

Quây cũi kiêm nhà bóng cho bé sẽ tạo một sân chơi riêng an toàn cho bé. Bé sẽ không bò lang thang ra nền đất nghịch các vật sắc nhọn, tránh xa các ổ điện không an toàn. Đồ chơi không bị văng ra nền nhà bé đưa vào miệng gây mất vệ sinh.

Cũi quây bóng cho bé sẽ giúp bố mẹ chăm con an nhàn hơn. Có thể rảnh tay làm việc nhà mà lo theo dõi bé. Để chọn được sản phẩm quây bóng cho bé không bị lãng phí. An toàn cho bé khi sử dụng bạn hãy xem những gợi ý dưới đây.

1. Cũi quây bóng cho bé bằng gỗ

Được đánh giá tốt nhất bởi trong lúc chơi bé có thể dùng miệng gặm vào sản phẩm. Được cấu tạo từ gỗ tự nhiên lên hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Sản phẩm rất chắc chắn chống mối mọt nên rất bền có thể dùng được lâu dài. Rất phù hợp với các cặp vợ chồng sinh con đầu lòng muốn sử dụng cho bé thứ 2.

Cũi quây bóng cho bé bằng gỗ

Tấm nệm lót của sảng phẩm khá là đẹp nhưng mỏng khoảng 1 cm . Tránh cho bé bị đau khi ngã bạn cần lót thêm 1 tấm lót giúp bé có thể thoải mãi bám vào thành cũi tập đi

Xem thêm: [Review] Top 5 bơm điện phao bơi loại tốt nhất năm 2021

2. Quây bóng nhựa cho bé

Quay bóng nhựa cho bé được làm bằng nhựa nguyên sinh . Đây là loại nhựa an toàn không mùi chuyên làm các dụng cụ y tế. Các cạnh được bo tròn an toàn cho các bé.

Do làm bằng các liệu nhựa nên màu sắc đa dạng bắt mắt trẻ sẽ thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quây bóng được lắp ráp thành từng mảnh nên khi không sử dụng có thể thu dọn dễ dàng.

Quây bóng nhựa cho bé

Thiết kế với các khớp nối chắc chắn cộng với đế cao su cố định xuống nền nhà nên trẻ có thể thỏa thích nô đùa mà không sợ xê dịch. Diện tích lớn bé có thể chơi cùng bạn.

3. Đồ chơi quây bóng cho bé bằng vải dù

Đồ chơi quây bóng cho bé bằng vải dù phù hợp với trẻ từ 5-6 tháng tuổi khi trẻ mới biết lật . Bởi diện tích của quây bóng nhỏ nếu trẻ lớn trèo ra dễ lật đổ.

Ngoài ra cần chú ý thêm chất lượng của các khớp nối và vải dù dễ bị rách nếu trẻ hiếu động. Ngoài ra lớp lót của quây bóng làm bằng vải nilong nên cần phải lót thêm vải tránh cho bé nằm lâu bị đổ mồ hôi nưng.

Những đồ chơi dưới đây bạn có thể mua thêm cho bé để chơi trong quây bóng . Giúp bé vui hơn chơi lâu hơn cùng bạn bè và anh em.

Trên đây là Top 3 sản phẩm quây cũi kiêm nhà bóng cho bé mà Totlaire.com muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhé!

Traclyho

Mình sẽ không trả tiền cho những điều vô ích. Không mua những sản phẩm không tốt. Vì vậy mình chuyên REVIEWS các sản phẩm tốt nhất gửi đến các bạn. Giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất. Trải nghiệm tốt của bạn khi mua hàng là động lực của mình.  Các bạn có thể xem các chuyên mục mà cô đang viết bài tại totlaire.com như : TONER  , NƯỚC TẨY TRANG ,  DẦU GỘI  , KEM MỸ PHẨM

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button