Đồ Chơi

[Top 5+] Ô Tô Điều Khiển Từ Xa Pin Sạc “Được Bé Yêu Thích” Nhất 2021

Ô tô điều khiển từ xa pin sạc là loại ô tô có thể sử dụng pin nhiều lần nhờ cơ chế sạc đầy sau mỗi lần sử dụng. Đây là món đò chơi rất hấp dẫn mà các bậc phụ huynh luôn muốn cho con. Đây là món đồ chơi rất hấp dẫn với các bé. Giúp phát triển kỹ năng rèn luyện trí thông minh.

Dưới đây là 5 bộ đồ chơi oto điều khiển từ xa pin sạc bán chạy nhất hiện nay. Hãy cùng Totlaire.com chúng ta cùng đi khám phá top 5 o to điều khiển từ xa dùng pin tốt nhất hiện nay cho bé nhé.

So sánh Ô to điều khiển từ xa pin sạc và pin rời

Dưới đây là một số thông tin số sánh giữa ô tô điều khiển từ xa pin sạc và ô tô điều khiển từ xa pin rời. Giúp các bạn có thể dễ dàng so sánh nhất. Qua đó quyết định chọn lựa giữa 2 loại một cách nhanh chóng.

oto điều khiển từ xa pin sạc Ô to điều khiển từ xa pin rời
Tiết kiệm tiền mua pin do có thể tái sử dụng sau mỗi lần sử dụng. Tốn tiền mua pin, do các loại oto điều khiển từ xa tốn rất nhiều pin khi chơi.
Công xuất mạnh mẽ nhờ dung lượng pin lớn thường là loại 5v trở lên. Công xuất thấp do sử dụng pin tiểu dung lượng thấp khoảng 1,5 v. Phải kích lên nhanh hết điện.
Pin liền với xe lên không thể thay thế khi pin bị chai. Có thể thay thế pin bất cứ lúc nào. Rất tiện dụng khi mang đi chơi xa không lo nguồn sạc.

Xem thêm >>> Top 5 Xe điện cân bằng giá rẻ 500k tốt nhất đáng mua 2021

Review Top 5 Ô to điều khiển từ xa pin sạc tốt giá rẻ

1. Xe Đua F1 Duka Điều Khiển Từ Xa có sạc pin

o tô điều khiển từ xa pin sạc
Xe Đua F1 Duka Điều Khiển Từ Xa có sạc pin

Xe có 4 chức năng Tiến – lùi – rẽ trái – rẽ phải được thiết kế mô phỏng theo xe thật với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt cho bé cảm giác thích thú khi chơi. Hệ thống điều khiển từ xa hoạt động tốt ở khoảng cách dưới 5m. Xe được thiết kế mô phỏng theo xe thật . Các chi tiết của xe được làm tỉ mỉ, công phu, không góc cạnh. Chất liệu bằng nhựa phù hợp với trẻ trên 3 tuổi.

2. oto điều khiển từ xa có pin sạc model GX23

Ô tô điều khiển từ xa pin sạc
Ô tô điều khiển từ xa có pin sạc model GX23

Được chế tạo từ nhựa ABS cao cấp cực kì bền và đẹp chịu đươc va đập tốt. Pin sạc siêu nhanh 1.2v *3 . Thời gian sử dụng liên tục 15 phút. Lốp xe chất liệu cao su nguyên chất, tốc độ tối đa 15 km/h. Tần số điều khiển 2.7Ghz , khoảng cách điều khiển từ 18m tới 30m.

3. Bộ Xe Đua F1 Điều Khiển Từ Xa Duka pin sạc

Bộ Xe Đua F1 Điều Khiển Từ Xa Duka pin sạc

Xe có thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn chất liệu của xe, vỏ nhựa, lốp gai cao su trống trượt. Cản trước và sau chống va đập độ bền cao. Điều khiển linh hoạt tần số: 27 MHz độ xa tới 20 m. Pin Ni-Cd 700map/1.2V ( 4 viên) thời gian chơi: Khoảng 30-40 phút, thời gian sạc: 2-3 giờ.

4. Siêu xe điều khiển pin sạc Kai Jun

Ô tô điều khiển từ xa pin sạc giá rẻ
Siêu xe điều khiển pin sạc Kai Jun

Xe có thiết kế cực đẹp như thật, nước sơn bóng mướt co thể để chơi hoặc trưng bày. Chất liệu vỏ thép, lốp cao su trống trượt. Chức năng chính rẽ trái, rẽ phải, về phía trước, lùi, drift, có đèn pha.

  • Pin xe: Pin sạc Ni-Cd AA 3×1,2V
  • Thời gian sạc: 2 – 3 giờ
  • Thời gian chơi: Khoảng 30-40 phút
  • Điều Khiển Tần số: 2.7Mhz Điều khiển tay cầm- Khoảng cách điều khiển: 40m

5. Xe ô tô điều khiển từ xa RC 588-1 pin sạc

Ô tô điều khiển từ xa pin sạc
Xe ô tô điều khiển từ xa RC 588-1 pin sạc

Làm từ vật liệu nhựa cao cấp tỷ lệ 1:16 kiểu dáng mui trần như một siêu xe thứ thiệt. Xe có tốc độ mạnh mẽ chống va đập tốt. Pin sạc gắn sẵn trong xe, khi hết pin chỉ cần cắm vào củ sạc 5V (củ sạc điện thoại ) là có thể sạc được.

Cảm ơn các bạn đã xem bài review 5 bộ đồ chơi xe ô tô điều kiển từ xa có pin sạc . Hy vọng bài viết từ totlaire.com có thể giúp bạn chọn được một bộ đồ chơi cho bé nhà mình ứng ý nhất.

Traclyho

Mình sẽ không trả tiền cho những điều vô ích. Không mua những sản phẩm không tốt. Vì vậy mình chuyên REVIEWS các sản phẩm tốt nhất gửi đến các bạn. Giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất. Trải nghiệm tốt của bạn khi mua hàng là động lực của mình.  Các bạn có thể xem các chuyên mục mà cô đang viết bài tại totlaire.com như : TONER  , NƯỚC TẨY TRANG ,  DẦU GỘI  , KEM MỸ PHẨM

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button