Best seller

Các loại đầu bơm gas bật lửa giá tốt nhất

6

Giới thiệu đầu bơm gas hộp quẹt

Đầu bơm gas bật lửa là bộ phận nối giữa ti của bình ga và lỗ bình gas của bật lửa. Đầu bơm gas giúp bơm gas nhanh, không bị xì ra ngoài bảo vệ lỗ bơm gas trên bật lửa không bị biến dạng.

Thông thường các bình bơm gas bật lửa đều bán tặng kèm các đầu bơm gas. Tuy nhiên một số loại bật lửa như Dupont , Celine/Flaminaire bạn cần phải mua thêm đầu bơm.

Các loại đầu bơm gas hộp quẹt

Đầu bơm ga bật lửa dunhill

Dunhill những chiếc bật lửa vô cùng đắt đỏ. Khi bạn sử dụng bật lửa dunhill việc bơm gas thay đá cần phải cẩn thận để tránh bị hỏng và rơi mất linh kiện.

Cổng bơm gas của bật lửa dunhill được thiết kế riêng biệt khác với ti của bình bơm gas bật lửa phổ biến hiện nay. Sử dụng tốt đối với bình Gas đen (Blue★Sky) và bình Gas trắng (Alliter)

Hướng dẫn bơm gas hộp quẹt Dunhill

video hướng dẫn bơm gas bật lửa dunhill

Đầu bơm ga bật lửa dupont

Bật lửa dupont là thương hiệu nổi tiếng của nước pháp các chi tiết đều được thiết kế sang trọng và tinh xảo. Vì điều này mà cổng bơm gas của bật lửa dupont cũng cần đầu bơm gas riêng.

Các đầu bơm gas dupont chia làm nhiều dòng khác nhau . Được thiết kế bằng đồng mềm chịu được áp lực tốt, tránh bị dò rỉ gas khi bơm.

Hướng dẫn bơm gas bật lửa dupont

Lưu ý

Không nên sử dụng những loại gas có mùi khó chịu. Gây ảnh hưởng không tốt đến bật lửa cũng như sức khỏe người sử dụng.

Bạn có thể tự chế đầu bơm gas hộp quẹt . Tuy nhiên điều đó làm bạn mất thời gian và công sức. Hiện đầu bơm gas có bán ở tổng kho Hà Nội, Tphcm thời gian giao hàng chỉ 2-3 ngày rất tiện lợi.

Đầu bơm gas ngoài sử dụng cho 2 loại dupont và Dunhill bạn còn có thể sử dụng bơm gas bật lửa honest .

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

      Leave a reply

      Tốt Lại Rẻ