Bật lửa

[Tổng Hợp] Các Loại Đầu Bơm Gas Bật Lửa Giá Tốt Nhất 2021

Bật lửa là một trong những loại phụ kiện được cánh mày râu yêu thích lựa chọn nhất. Đặc biệt là những người thường xuyên hút thuốc thì bật lửa là một vật bất ly thân bất buộc cần có khi đi ra đường. Do vậy, bật lựa luôn là lựa chọn hàng đầu của các cánh mày râu hiện nay.

Tuy nhiên khi sử dụng bật lửa, nhất là loại bật lửa gas. Thì chúng ta không thể tránh khỏi những lúc trường hợp bật lửa hết gas đúng không nào? Vậy khi bật lửa hết gas thì chúng ta cần biết cách bơm gas bật lửa đúng cách. Ngoài ra, để bơm được gas cho bật lửa thì chúng ta cần phải sử dụng tới các thiết bị chuyên dụng như đầu bơm gas bật lửa. Vậy đầu bơm gas bật lửa nào tốt nhất hiện nay? Thì ngay sau đây Totlaire xin mời các bạn chúng ta đi review và đánh giá 2 loại đầu bơm gas bật lựa tốt nhất hiện nay ngay sau đây nhé!

Giới thiệu đầu bơm gas hộp quẹt

Đầu bơm gas bật lửa là bộ phận nối giữa ti của bình ga và lỗ bình gas của bật lửa. Đầu bơm gas giúp bơm gas nhanh, không bị xì ra ngoài bảo vệ lỗ bơm gas trên bật lửa không bị biến dạng.

Thông thường các bình bơm gas bật lửa đều bán tặng kèm các đầu bơm gas. Tuy nhiên một số loại bật lửa như Dupont , Celine/Flaminaire bạn cần phải mua thêm đầu bơm.

Xem thêm: Địa chỉ nơi bán bơm gas hộp quẹt online tốt nhất hiện nay

Các loại đầu bơm gas hộp quẹt

Ngay dưới đây các bạn có thể tham khỏa 2 loại đầu bơm ga bật lửa phổ biến nhất hiện nay. Cũng như được nhiều người sử dụng bật lửa yêu thích và lựa chọn. Qua đó giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại đầu bơm gas bật lửa phù hợp nhất.

1. Đầu bơm ga bật lửa dunhill

Dunhill những chiếc bật lửa vô cùng đắt đỏ. Khi bạn sử dụng bật lửa dunhill việc bơm gas thay đá cần phải cẩn thận để tránh bị hỏng và rơi mất linh kiện.

Đầu bơm ga bật lửa dunhill

Cổng bơm gas của bật lửa dunhill được thiết kế riêng biệt khác với ti của bình bơm gas bật lửa phổ biến hiện nay. Sử dụng tốt đối với bình Gas đen (Blue★Sky) và bình Gas trắng (Alliter)

Hướng dẫn bơm gas hộp quẹt Dunhill:

2. Đầu bơm ga bật lửa dupont

Bật lửa dupont là thương hiệu nổi tiếng của nước pháp các chi tiết đều được thiết kế sang trọng và tinh xảo. Vì điều này mà cổng bơm gas của bật lửa dupont cũng cần đầu bơm gas riêng.

Đầu bơm ga bật lửa dupont

Các đầu bơm gas dupont chia làm nhiều dòng khác nhau . Được thiết kế bằng đồng mềm chịu được áp lực tốt, tránh bị dò rỉ gas khi bơm.

Hướng dẫn bơm gas bật lửa dupont:

Xem thêm: Review top 5 bật lửa sành điệu được anh em lựa chọn nhiều nhất 2021

Lưu ý khi bơm gas bật lửa

Không nên sử dụng những loại gas có mùi khó chịu. Gây ảnh hưởng không tốt đến bật lửa cũng như sức khỏe người sử dụng. Bạn có thể tự chế đầu bơm gas hộp quẹt. Tuy nhiên điều đó làm bạn mất thời gian và công sức. Hiện đầu bơm gas có bán ở tổng kho Hà Nội, Tphcm thời gian giao hàng chỉ 2-3 ngày rất tiện lợi.

Đầu bơm gas ngoài sử dụng cho 2 loại dupont và Dunhill bạn còn có thể sử dụng bơm gas bật lửa honest.

Trên đây, Totlaire.com vừa tổng hợp cho các bạn các loại đầu bơm gas bật lửa tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một loại phù hợp nhất nhé!

Traclyho

Mình sẽ không trả tiền cho những điều vô ích. Không mua những sản phẩm không tốt. Vì vậy mình chuyên REVIEWS các sản phẩm tốt nhất gửi đến các bạn. Giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất. Trải nghiệm tốt của bạn khi mua hàng là động lực của mình.  Các bạn có thể xem các chuyên mục mà cô đang viết bài tại totlaire.com như : TONER  , NƯỚC TẨY TRANG ,  DẦU GỘI  , KEM MỸ PHẨM

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button