Review bàn chải chà sên tốt nhất nên mua năm 2021

1

Bàn chải chà sên là dụng cụng rất hữu hiệu trong công cuộc vệ sinh sên xích xe máy của bạn. Bạn đang băn khoăn không biết mua loại bàn chải nào tốt và phù hợp với sên xích xe máy của mình. Hãy xem bài viết dưới đây để chọn cho mình một loại phù hợp nhé.

1. Bàn chải chà sên là gì ?

Bàn chải chà sên là dụng cụ dùng để vệ sinh sên xích xe máy. Có hình dáng giống như 2 chiếc bàn chải đánh răng úp vào nhau. Có cán làm bằng nhựa giúp đơn giản trong việc vệ sinh sên xích xe.

2. Có mấy loại bàn chải chà sên ?

Có 2 loại bàn chải một dùng cho sên xe máy và 1 loại dùng cho sên xe đạp. Bạn cần chú ý điều này để tránh mua nhầm nhé. Có 1 loại 2 đầu có thể sử dụng cho cả 2.

3. Các loại bàn chải vệ sinh sên xích tốt nhất

Giá của 1 chiếc bàn chải vệ sinh sên thường rất rẻ. Nhưng đây là một dụng cụ hết sức tiện lợi và hiệu quả khi vệ sinh sên xích của bạn. Thông thường người mua thường mua combo dầu bôi trơn sên xích kèm bàn chải . Vừa tiết kiệm phí ship lại tiện cho sử dụng sau này. Dưới đây là các loại bàn chải vệ sinh sên xích bán chạy nhất được chúng tôi tổng hợp.

4. Cách sử dụng bàn chải sên

  • Bước 1 : Nhúng bàn chải vào dầu hỏa , hoặc bình xịt rửa sên.
  • Bước 2 : Đặt bàn chải vô sên sao cho sên lọt giữa khe
  • Bước 3 : Xoay bánh xe theo chiều kim đồng hồ rồi ngược lại.
  • Bước 4 : Sau khi sử dụng xong nhúng lại dầu hỏa rửa bàn chải cho lần sử dụng sau.

Hi vọng bài review trên đây giúp bạn tìm được cho mình bàn chải vệ sinh sên ưng ý nhất. Mọi đóng góp ý kiến về bài vui lòng để lại bên dưới cho mình được biết nhé.

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

      Leave a reply

      Tốt Lại Rẻ